กองทัพอากาศ รับมอบเงินเพื่อใช้ในการจัดสร้างรถเข็นสำหรับคนพิการและสิ่งของอุปโภค บริโภค เพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือคนพิการในโครงการ "แม่บ้านทัพฟ้าพัฒนาศักยภาพคนพิการจังหวัดชายแดนใต้ ประจำปี 2568"

June 20, 2025 by
Administrator

     พลอากาศเอก ชัยนาท  ผลกิจ รองผู้บัญชาการทหารอากาศ รับมอบเงินเพื่อใช้ในการจัดสร้างรถเข็นสำหรับคนพิการ และสิ่งของอุปโภค บริโภคจากผู้แทน บริษัท คราวน์ เอวิเอชั่น จำกัด ชุมนุมนายเรืออากาศ รุ่นที่ 35 และ ชุมนุมนายเรืออากาศ รุ่นที่ 39 โดยบริษัท คราวน์ เอวิเอชั่น บริจาคข้าวสาร จำนวน 1,000 ถุง ชุมนุมนายเรืออากาศ รุ่นที่ 35 เป็นเงิน จำนวน 50,000 บาท และ ชุมนุมนายเรืออากาศ       รุ่นที่ 39 เป็นเงิน จำนวน 30,000 บาท ณ สำนักงานงานรองผู้บัญชาการทหารอากาศ ในวันศุกร์ที่ 20 มิถุนายน 2568


     การรับมอบเงินเพื่อใช้ในการจัดสร้างรถเข็นสำหรับคนพิการ และสิ่งของอุปโภค บริโภค รวมทั้งข้าวสาร จำนวน 1,000 ถุง ในครั้งนี้ เป็นการบูรณาการความร่วมมือกับภาคีเครือข่าย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือคนพิการในพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ในโครงการ "แม่บ้านทัพฟ้าพัฒนาศักยภาพคนพิการจังหวัดชายแดนใต้ ประจำปี 2568"



#ใจถึงใจไปทันที

#กองทัพอากาศเคียงข้างประชาชน 

#ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพอากาศ

#UnbeatableAirForce

Administrator June 20, 2025
Share this post
Tags
Archive